Thương hiệu điều hoà công nghiệp Bồ Đào Nha

Frimec là Thương hiệu điều hòa công nghiệp hàng đầu châu Âu được thành lập từ 1953. Chất lượng sản phẩm ổn định và vận hành bền bỉ qua hàng chục năm sử dụng đã tạo nên Uy tín của Điều hòa Frimec trên toàn thế giới

Vận chuyển 0đ với hóa đơn > 20 triệu
Chế độ đổi trả hàng Dùng thử trong 1 tuần
Chương trình ưu đãi Sale 5% với tất cả mặt hàng
Đảm bảo sản phẩm chính hãng Phát hiện hàng ko chuẩn, 1 đổi 1

Sản phẩm nổi bật

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Frimec là Thương hiệu điều hòa công nghiệp hàng đầu châu Âu được thành lập từ 1953. Chất lượng sản phẩm đã tạo nên Uy tín của Điều hòa Frimec trên toàn thế giới

Giới thiệu Điều hòa công nghiệp Frimec

1. Lịch sử hình thành và phát triển:

Thương hiệu Điều hòa Công nghiệp FRIMEC có tên là MEC-Fábrica de Aparelhagem Mecânica (FRIMEC) được thành lập năm 1953 tại Bồ Đào Nha. Thời điểm đầu FRIMEC chuyên sản xuất thiết bị điều khiển, đo lường, van và bộ điều chỉnh áp suất cho các công ty dầu khí hàng đầu trên thế giới. Cho tới năm 1960, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, FRIMEC bắt đầu tiến vào lĩnh vực sản xuất máy điều hòa không khí. Sau 20 năm, Điều hòa FRIMEC với những sản phẩm mang chất lượng và công nghệ tuyệt vời đã đạt được thành công lớn tại Châu Âu vào những năm 1980.

Với tôn chỉ “ Technology - Continuous INNOVATION “ ( Công nghệ - đổi mới không ngừng ), những năm hoạt động tiếp theo cho đến thời điểm hiện tại FRIMEC đã vươn tới vị trí là đơn vị sản xuất điều hòa công nghiệp số một Châu Âu và là một trong những Thương hiệu top đầu trên toàn thế giới.

 

Hình ảnh trụ sở Frimec

Hình ảnh trụ sở Frimec

 

2. Điểm mạnh của điều hòa công nghiệp FRIMEC

“ Research & Development - Pursuing PERFECTION “ – Luôn nghiên cứu và phát triển, theo đuổi sự hoàn hảo.

FRIMEC luôn tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trên tất cả các vật liệu và thành phần sử dụng trong sản phẩm của mình nhằm đảm bảo chất lượng và độ tin cậy tối ưu. Mỗi sản phẩm do FRIMEC phát triển đều phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về hiệu suất và an toàn.

FRIMEC International tuân thủ các quy trình sản xuất công nghiệp hàng đầu để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chúng tôi tuân thủ chặt chẽ Hệ thống chất lượng ISO 9001 và áp dụng các phương pháp sản xuất hiệu quả như 5S, Hoạt động nhóm nhỏ (SGA), và Quản lý chất lượng tổng thể (TQM). Đồng thời, chúng tôi không bỏ qua vấn đề môi trường và tuân thủ nghiêm ngặt Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001.

 

3 Các sản phẩm Điều hòa FRIMEC

3.1 Hệ thống điều hòa trung tâm:           

+ Điều hòa trung tâm Mini làm mát bằng không khí 

Đây là dòng sản phẩm có thiết kế mỏng và gọn phù hợp với nhiều công trình có không gian vừa và nhỏ như các khu dân cư hoặc các khu thương mại nhỏ.

Ưu điểm:

Được tích hợp trong bơm và bình mở rộng. Đầu bơm tối đa lên tới 13m và bể giãn nở được cung cấp để bảo vệ hệ thống nước khép kín

Bộ điều khiển LCD có dây được trang bị nhiều chế độ vận hành, cài đặt hẹn giờ và tự chẩn đoán mã lỗi.

Vận hành êm ái với máy nén cuộn thương hiệu hàng đầu Nhật Bản

 

+ Điều hòa module làm mát bằng không khí

Máy làm lạnh nhỏ gọn cho phép mở rộng linh hoạt phù hợp với không gian của bạn mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm mát.

Ưu điểm:

Lắp đặt đơn giản, không cần tháp giải nhiệt

Sử dụng linh hoạt, tiết kiệm điện với hệ thống mô-đun lên tới 8 mô-đun có thể tuân thủ chính xác các cấu hình tải khác nhau

 

+ Điều hòa module làm mát bằng nước

Máy làm lạnh nhỏ gọn mang đến sự linh hoạt cao trong việc đáp ứng nhu cầu tải chính xác của các ứng dụng nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao.

Ưu điểm:

Dễ bảo trì: Bộ điều khiển LCD có dây được trang bị nhiều chế độ hoạt động, cài đặt hẹn giờ, hiển thị nhiệt độ và tự chẩn đoán bằng mã lỗi.

Sử dụng linh hoạt, tiết kiệm điện : Hệ thống mô-đun lên tới 8 mô-đun có thể tuân thủ chính xác các cấu hình tải khác nhau và mang lại hiệu suất cao nhất ở mọi điều kiện tải.

 

Hình ảnh điều hòa trung tâm Frimec

 

3.2 Hệ thống xử lý không khí

+ Hệ thống quạt dây cuộn

Thiết kế độc đáo và đơn giản với phần lắp đặt chất lượng cao theo cách tốt với tốc độ khác nhau.

 + Bộ xử lý không khí

 • Thiết kế với cấu trúc bảng đặc biệt tạo độ cứng cáp chắc chắn.
 • Rò rỉ khí thấp nhất
 • Tiếng ồn ở mức thấp
 • Không cầu lạnh
 • Thiết kế cuộn dây được hỗ trợ từ máy tính.

+ Các đơn vị xử lý không khí theo Module

Sản phẩm này được thiết kế với tính linh hoạt phù hợp các điều kiện lắp đặt tại các địa điểm khác nhau. Các module trong nhà và ngoài trời luôn được thiết kế riêng để có thể ứng dụng một cách hiệu quả nhất.

 • Các module được thiết kế riêng
 • Cấu trúc bảng đặc biệt tạo độ cứng cáp chắc chắn.
 • Rò rỉ khí thấp nhất
 • Tiếng ồn ở mức thấp
 • Không cầu lạnh
 • Thiết kế cuộn dây được hỗ trợ từ máy tính.
 • Có thể tích hợp các module một cách dễ dàng.

 

3.3 Các hệ thống mở rộng

+ Hệ thống làm mát không khí trên mái

Vỏ thiết bị được làm bằng kim loại tấm sơn bên ngoài thích hợp cho ứng dụng ngoài trời. Thiết kế đỉnh phẳng của thiết bị cho phép thiết bị được xếp chồng lên nhau và tận dụng tối đa không gian nhà kho và container.

Hệ thống hoạt động độc lập và cho phép kết nối với bất kỳ BMS nào.

 

Hệ thống mở rộng - Điều hòa Frimec

 

+ Tủ làm mát bằng nước

Thiết bị sử dụng thiết kế đa hệ thống, có nhiều mạch làm lạnh riêng lẻ để cho phép dàn dựng công suất. Do đó, có thể tải một phần trong điều kiện ngoài giờ cao điểm, giúp tiết kiệm năng lượng hơn.

Dễ cài đặt: Hướng của đường ống nối nước có thể thay đổi để phù hợp với điều kiện công trường, mang lại sự linh hoạt trong lắp đặt.

Điều khiển dễ dàng từ máy tính với nhiều chế độ hỗ trợ

+ Hệ thống chia ống gió

Hệ thống phân chia ống dẫn làm mát bằng không khí FRIMEC được tích hợp sẵn chất lượng và độ tin cậy. Phần trong nhà và phần ngoài trời được nối với nhau bằng ống làm lạnh phù hợp.

+ Hệ thống ống làm mát nước

Sử dụng nước làm môi trường làm mát có hiệu suất cao hơn so với không khí. Có thể làm mát đồng thời thông qua hệ thống vòng nước, mang lại sự thoải mái và tiết kiệm chi phí.

------------------------------------------------------------------------------------------------

ITESIC vinh dự được Thương hiệu điều hòa Frimec chọn làm đối tác phân phối tại Việt Nam. Với 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và lắp đặt điều hòa công nghiệp, ITESIC mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Sản phẩm chất lượng từ những Thương hiệu hàng đầu thế giới cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, ITESIC luôn là đối tác tin cậy của các nhà máy có vốn FDI và những tòa nhà lớn nhỏ trên cả nước.

 

Cập nhật thường xuyên thông tin về Thương hiệu điều hòa Frimec tại Fanpage:

facebook.com/dieuhoafrimec

Tham khảo thêm các sản phẩm khác:

>> Điều hòa công nghiệp Trane

>> Điều hòa công nghiệp Carrier

Điền thông tin để được tư vấn