QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 

Tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại Quốc tế bắt đầu hoạt động từ tháng 4 năm 1992, sau một thời gian dài hoạt động, nhằm nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường, Công ty TNHH Xây lắp và thiết bị khoa học kỹ thuật công nghiệp được thành lập.

Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101231853 do phòng ĐKKD Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà nội cấp ngày 04/04/2002.


Thông tin doanh nghiệp:

*  Tên đơn vị        : CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VÀ THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT, CÔNG NGHIỆP

*  Tên giao dịch   :  ITESIC CO.,LTD.

*  Tên tiếng Anh  :  Construction technological and scientific equipment and Industry Company limited.

Đến tháng 09 năm 2021 đổi thành

*  Tên đơn vị        : CÔNG TY TNHH ITESIC

*  Tên giao dịch   :  ITESIC CO.,LTD.

*  Địa chỉ             : Số 16/85 Phố Lĩnh Nam, Phường Mai động, Quận Hoàng mai, Thành phố Hà nội

*  Điện thoại        :  024- 36333742

*  Fax                  :  024- 36337548

*  Email               :  itesic02@gmail.com/ itesic03@gmail.com/ info@itesicvn.com

*  Website            : www.itesicvn.com – www.dieuhoacongnghieptrane.vn

—————————————————————————————————————

Các ngành kinh doanh chính:

  • Sản xuất, lắp đặt, tư vấn về thiết bị lạnh, điều hòa không khí, máy phát điện, hệ thống thang máy tải khách, thiết bị xử lý môi trường, hệ thống tổng đài điện thoại.
  • Buôn bán vật tư, thiết bị y tế, thiết bị phục vụ nghiên cứu khoa học kỹ thuật.
  • Dịch vụ kỹ thuật, bảo dưỡng, bảo hành, bảo trì các sản phẩm công ty kinh doanh.
  • Xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi (thi công đường san nền, đào đắp kênh, hồ xây kè, đập, mương máng công trình thoát nước).
  • Tư vấn và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật.
  • Thi công,xây lắp các công trình điện, trạm biến áp và đường dây đến 220KV.

 

Từ khi ra đời, Công ty đã thực hiện nhiều dự án thành công, bao gồm việc cung cấp và lắp đặt máy điều hòa không khí cho các dự án như Ban Quản lý dự án HS97 – Bộ Công An, Nhà máy A38 – Bộ Quốc Phòng, và Nhà máy M1 – Bộ Quốc Phòng. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho các dự án như Ban Quản lý dự án HS97 – Bộ Công An và Nhà máy Z123 – Bộ Quốc phòng. Công ty đã thực hiện nhiều dự án điện khí hoá cho các xã, đường dây và trạm biến áp đến 35 Kv ở các tỉnh Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Tây, Bắc Giang và Hà Nội. Tất cả các dự án này đã được đánh giá cao về chất lượng, kỹ thuật và tiến độ thi công.

Dưới sự lãnh đạo của các chuyên gia có kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và sáng tạo, chúng tôi đã xây dựng và phát triển mạnh mẽ mối quan hệ kinh doanh, không ngừng khám phá thị trường và khách hàng mới. Để đảm bảo cung cấp hàng hóa liên tục, chúng tôi đã tổ chức và quản lý hệ thống kho hàng một cách hiệu quả.

Công ty TNHH ITESIC là đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như TRANE, CARRIER, DUNHAM BUSH (Mỹ), FRIMEC ( Bồ Đào Nha ), TOSHIBA (Nhật Bản), MITSUBISHI (Nhật Bản) trong lĩnh vực điều hòa không khí; ARIES, F.G.WILSON, KOLER, PRAMAC trong lĩnh vực máy phát điện; NIPPON và MITSUBISHI trong lĩnh vực thang máy; IBM, COMPAQ, SAMSUNG, LG trong lĩnh vực máy vi tính; VARIAN, SIBER HEGNER, WAGTECH trong lĩnh vực thiết bị phân tích và thí nghiệm; SONY và ABATEMENT trong lĩnh vực thiết bị y tế.

Từ khi thành lập đến nay, ITESIC đã khẳng định được uy tín và vị thế vững chắc trên thị trường xây dựng. Chúng tôi đã tham gia vào nhiều dự án xây dựng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Các công trình do chúng tôi thực hiện đều đạt được chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật và được chủ đầu tư đánh giá cao. Với đội ngũ lãnh đạo linh hoạt, cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm và công nhân kỹ thuật lành nghề, cùng với thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ công trình với giá cả hợp lý nhất.

 ITESIC mong muốn trở thành đối tác tin cậy của khách hàng. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng và giá trị của các công trình, cũng như sự chân thành và hợp tác lâu dài. Chúng tôi là một tổ chức tư nhân hoạt động độc lập, tuân thủ các quy định của pháp luật. Tổng số vốn kinh doanh của công ty luôn tăng trưởng qua mỗi chu kỳ kinh doanh, phản ánh sự phát triển và sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi.