QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 

Tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại Quốc tế bắt đầu hoạt động từ tháng 4 năm 1992, sau một thời gian dài, do nhu cầu phát triển của nền kinh tế đồng thời nhằm nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường vào tháng 4 năm 2002 Công ty TNHH Xây lắp và thiết bị khoa học kỹ thuật công nghiệp được thành lập là doanh nghiệp Công ty TNHH có giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101231853 do phòng ĐKKD Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà nội cấp ngày 04/04/2002.

*  Tên đơn vị        : CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VÀ THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT, CÔNG NGHIỆP

*  Tên giao dịch   :  ITESIC CO.,LTD.

*  Tên tiếng Anh  :  Construction technological and scientific equipment and Industry Company limited.

Đến tháng 09 năm 2021 đổi thành

*  Tên đơn vị        : CÔNG TY TNHH ITESIC

*  Tên giao dịch   :  ITESIC CO.,LTD.

*  Địa chỉ             : Số 16/85 Phố Lĩnh Nam, Phường Mai động, Quận Hoàng mai, Thành phố Hà nội

*  Điện thoại        :  024- 36333742

*  Fax                  :  024- 36337548

*  Email               :  itesic02@gmail.com/ itesic03@gmail.com/ info@itesicvn.com

*  Website            : www.itesicvn.com – www.dieuhoacongnghieptrane.vn

Các ngành kinh doanh chính:

Sản xuất, lắp đặt, tư vấn về thiết bị lạnh, điều hòa không khí, máy phát điện, hệ thống thang máy tải khách, thiết bị xử lý môi trường, hệ thống tổng đài điện thoại.

Buôn bán vật tư, thiết bị y tế, thiết bị phục vụ nghiên cứu khoa học kỹ thuật.

Dịch vụ kỹ thuật, bảo dưỡng, bảo hành, bảo trì các sản phẩm công ty kinh doanh.

Xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi (thi công đường san nền, đào đắp kênh, hồ xây kè, đập, mương máng công trình thoát nước).

Tư vấn và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Thi công,xây lắp các công trình điện, trạm biến áp và đường dây đến 220KV.

Với chức năng kinh doanh của mình, Công ty đã lựa chọn mặt hàng kinh doanh chủ yếu là cung cấp và lắp đặt các hệ thống điều hoà thông gió….và các loại thiết bị như máy điều hòa không khí, máy phát điện, Thang máy, các công trình đường dây và trạm điện …. Đây là phương hướng kinh doanh chủ đạo của Công ty bởi thị trường Việt nam đang có nhu cầu rất lớn về các mặt hàng điện tử, điện lạnh. Đối tượng khách hàng của chúng tôi tương đối rộng bao gồm các dự án, công trình, các doanh nghiệp và cá nhân người tiêu dùng

Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty đã thi công nhiều công trình cung cấp và lắp đặt máy điều hoà không khí cho các công trình như: Ban Quản lý dự án HS97- Bộ Công An, Nhà máy A38- Bộ Quốc Phòng, Nhà máy M1- Bộ Quốc Phòng…; Công ty Bất động sản Viettel- Tập đoàn viễn thông Quân đội, Sở Y tế Hà Nội, Bảo tàng Tuyên Quang- Sở Xây dựng tuyên Quang… Cung cấp và lắp đặt hệ thống Thang máy cho Ban Quản lý dự án HS97 – Bộ Công An, Nhà máy Z123- Bộ Quốc phòng…. Công ty đã thi công nhiều công trình điện khí hoá cho các xã, đường dây và trạm biến áp đến 35 Kv tại các tỉnh Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Tây, Bắc Giang, và Hà Nội. Các công trình đã thi công đều được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, Kỹ mỹ thuật và tiến độ thi công.

Dưới sự lãnh đạo của các cán bộ có kinh nghiệm lâu năm trong công tác quản lý cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo  Công ty đã chủ động duy trì và đẩy mạnh quan hệ buôn bán, không ngừng tìm kiếm thị trường và khách hàng mới. Để có lượng hàng thường xuyên cung cấp cho thị trường Công ty đã tiến hành dự trữ, bảo quản một số mặt hàng chủ yếu, tổ chức tốt hệ thống kho hàng.

Công ty TNHH ITESIC đã được một số hãng nổi tiếng trên thế giới về sản phẩm điều hòa không khí như TRANE (Mỹ), LG ( Hàn Quốc) TOSHIBA (Nhật), MITSUBISHI (Nhật)… ; máy phát điện (ARIES, F.G.WILSON, KOLER,PRAMAC)…;  hệ thống thang máy NIPPON( Nhật bản), MITSUBISHI (Nhật bản)….; máy vi tính (IBM, COMPAQ, SAMSUNG, LG… );  các thiết bị phân tích, thí nghiệm (VARIAN, SIBER HEGNER, WAGTECH); các thiết bị y tế (SONY, ABATEMENT…) ủy quyền cung cấp và lắp đặt thiết bị trên thị trường Việt Nam.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH ITESIC đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia  thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận .Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao. Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công  đồng bộ, Công ty TNHH ITESIC khẳng định: hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

Công ty TNHH ITESIC mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Công ty TNHH ITESIC tư nhân hạch toán độc lập, có con dấu riêng hoạt động theo qui định của nhà nước. Công ty xây lắp và thiết bị khoa học kỹ thuật công nghiệp có khả năng thực hiện các dự án và các hợp đồng kinh tế trong lĩnh vực hoạt động của mình. Tổng số vốn kinh doanh của công ty thường xuyên tăng trưởng qua các chu kỳ kinh doanh do tự bổ xung các chỉ tiêu về doanh số, nộp ngân sách, lãi, thực hiện vượt mức so với kế hoạc ban lãnh đạo công ty đề ra.