Hệ thống điều hòa trung tâm VRF TRANE

điều hòa Trane

Dòng điều hòa trung tâm VRF TRANE có nhiều ưu điểm nổi bật và đáp ứng phần lớn yêu cầu của người dùng. Chi tiết về sản phẩm này, đọc ngay bài viết dưới đây của Itesic!

Hiểu như nào về điều hòa trung tâm VRF Trane?

VRF là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Variable Refrigerant Flow”. Hệ thống điều hòa trung tâm VRF có thiết kế đặc biệt, cho phép lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như trong phòng kỹ thuật tầng hầm, trên tầng mái hoặc các dàn trao đổi nhiệt trong các phòng điều hòa.

Hệ thống đường ống nước lạnh được phân phối trong hộp kỹ thuật và trên trần giả, vì vậy việc lắp đặt không ảnh hưởng đến kiến trúc của công trình.

Việc cấp lạnh được thực hiện thông qua hệ thống ống gió và các miệng thổi xuống các khu vực của phòng điều hòa. Do đó, việc bố trí các miệng thổi để đảm bảo sự phân tán đều không khí lạnh trong phòng là hoàn toàn có thể thực hiện được.

 điều hòa trung tâm VRF TRANE

Việc cấp bổ sung khí tươi cũng rất đơn giản, dễ dàng thông qua hệ thống ống gió và lắp thiết bị trộn không khí. AHU (Air Handling Unit – Đơn vị xử lý không khí) cung cấp khí tươi vào, hòa trộn với không khí hồi về từ AHU và FCU (Fan Coil Unit – Đơn vị cuộn quạt).

Hệ thống điều hòa trung tâm VRF hoạt động ổn định và ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài nhờ sử dụng hệ thống giải nhiệt bằng nước. Ngoài ra, hệ thống này tiêu thụ ít năng lượng điện, giảm chi phí vận hành và có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài, đây là điểm nhấn ấn tượng của dòng sản phẩm này.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu của từng công trình, người dùng có thể lựa chọn dải công suất phù hợp nhằm tối ưu hóa chi phí nhỏ nhất.

Dàn nóng VRF có đặc điểm như nào thế?

Giống như các loại điều hòa khác, điều hòa trung tâm VRF cũng gồm dàn nóng và dàn lạnh.

Dàn nóng VRF được thiết kế nhỏ gọn và có cấu trúc tối ưu để hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện. Thiết bị cũng được cải thiện để tối ưu hoạt động ở mức tải thấp, giúp cho việc lắp đặt dễ dàng và phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Việc lắp đặt và thi công cũng rất đơn giản, không cần quá bận tâm về mặt thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chi tiết lắp ghép của dàn nóng cũng có độ tin cậy và tuổi thọ lớn.

Báo giá điều hòa trung tâm VRF TRANE

Dàn nóng VRF bao gồm từ 3 máy nén trở lên, trong đó có một máy được điều chỉnh năng suất theo kiểu ON-OFF và các máy còn lại được điều chỉnh bậc theo máy biến tần. Vì vậy, số bậc điều chỉnh của VRF dao động từ 0-100%, gồm 21 bậc.

Dàn nóng VRF cũng có khả năng đặt cao hơn dàn lạnh tới 50m, do được thiết kế để giải quyết vấn đề thu hồi dầu. Áp suất tĩnh của dàn nóng VRF có thể lên đến 85Pa, giúp đảm bảo luồng không khí không bị ảnh hưởng bởi rèm hoặc tấm lỗ ở phía trước dàn nóng.

Đặc điểm nổi bật của điều hòa trung tâm VRF Trane

Điều hòa trung tâm VRF của TRANE là hệ thống bao gồm một hoặc nhiều tổ dàn nóng kết hợp với nhau. Từ đó tạo thành một module công suất lớn với lực đẩy môi chất lạnh đủ mạnh để giảm thiểu các hạn chế của điều hòa cục bộ.

Nhờ vậy, khi một tổ dàn nóng gặp sự cố, các tổ dàn nóng khác vẫn hoạt động để đảm bảo cấp lạnh cho toàn bộ không gian của bạn. Việc điều khiển công suất của dàn nóng cũng được thực hiện dễ dàng để phù hợp với dàn lạnh, giúp tiết kiệm hơn so với dòng điều hòa cục bộ.

TRANE đã không ngừng nghiên cứu và tìm ra những điểm độc đáo để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Đơn vị cung cấp  điều hòa trung tâm VRF TRANE

Điều hòa trung tâm VRF TRANE không chỉ đa dạng về cấu tạo và công suất, mà còn được thiết kế với kiểu dáng phù hợp cho các công trình và biệt thự. Đặc biệt, VRF TRANE rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một thiết bị làm lạnh tốt, thẩm mỹ và giá thành hợp lý.

Itesic tự hào là đại lý cấp I của hãng điều hòa TRANE – thương hiệu của Mỹ, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm VRV, VRF của hãng TRANE. Với nguồn hàng chủ động luôn sẵn sàng, Itesic cam kết về chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng và chi phí cạnh tranh.

Lắp đặt điều hòa trung tâm VRF TRANE

Ngoài việc đưa ra mức giá cho dòng sản phẩm mà quý khách hàng quan tâm, công ty còn đưa ra các lời khuyên và giải đáp thắc mắc hợp lý. Cách này giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí lớn mà vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất. Đây là điều mà không phải đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm TRANE nào cũng có thể làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *