Báo giá điều hòa Carrier 40LAU/38RLU Series

Hệ thống điều hòa công nghiệp Carrier 40LAU/38RLU Series với công suất ổn định và khả năng điều chỉnh linh hoạt, mang lại không gian mát mẻ mà còn tiết kiệm năng lượng đáng kể. Chi tiết xem ngay báo giá điều hòa Carrier 40LAU/38RLU Series tại Itesic.

Báo giá điều hòa Carrier 40LAU/38RLU Series

Báo giá điều hòa Carrier 40LAU/38RLU Series

Điều hòa Carrier 40LAU/38RLU Series tại Itesic không chỉ là một sản phẩm, mà là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế đẳng cấp. Với công suất ổn định và khả năng điều chỉnh linh hoạt, sản phẩm này không chỉ mang lại không gian mát mẻ mà còn tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Tại ITESIC, chúng tôi cam kết cung cấp báo giá cạnh tranh nhất cho dòng điều hòa Carrier 40LAU/38RLU Series. Chúng tôi hiểu rõ rằng việc mang đến sự thoải mái và hiệu suất làm việc cao nhất cho không gian của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Sản phẩm này được trang bị nhiều tính năng thông minh, như khả năng điều chỉnh tối ưu nhiệt độ và độ ẩm, cùng với tùy chọn kiểm soát đa dạng, giúp tạo ra một môi trường sống và làm việc lý tưởng, tối ưu và thoải mái cho người sử dụng.

Đặc điểm của điều hòa Carrier 40LAU/38RLU Series

Đặc điểm của điều hòa Carrier 40LAU/38RLU Series

Điều hòa Carrier 40LAU/38RLU Series được biết đến với công suất mạnh mẽ từ 78,000-150,000 BTUH, tạo nên sự lựa chọn lý tưởng cho các dự án trung tâm thương mại với quy mô lớn. Sản phẩm này không chỉ đáp ứng nhu cầu về hiệu suất mà còn là cải tiến mới nhất từ thương hiệu hàng đầu thế giới – Carrier.

Hệ thống điều hòa 2 chiều đứng sàn 40LAU/38RLU Series với thiết kế thiên niên kỷ không chỉ mang đến sự hiện đại mà còn làm mới không gian của bạn. Đặc biệt, tính năng đặc biệt của sản phẩm như tốc độ quạt có thể điều chỉnh tự động, bộ vi xử lý độ chính xác cùng với thời gian trễ thông minh, giúp tối ưu hóa chất lượng không khí và tạo ra một môi trường sống thoải mái, tươi mới.

Sản phẩm còn nổi bật với khả năng tự động khởi động lại sau cúp điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống và bền bỉ với vỏ chống rỉ. Điều hòa Carrier 40LAU/38RLU Series không chỉ đáng tin cậy với hiệu suất vượt trội mà còn là sự lựa chọn an toàn và bền vững cho mọi không gian, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của người sử dụng.

Hãy liên hệ ngay ITESIC để nhận báo giá chi tiết và tư vấn về các tính năng cũng như ưu điểm của điều hòa Carrier 40LAU/38RLU Series. Chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ và tìm giải pháp tốt nhất, giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn. Đồng thời, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng bạn trong việc tạo nên một môi trường sống và làm việc tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *