Trane đã đáp ứng nhu cầu năng lượng và môi trường như thế nào?

Việc cải thiện không khí và độ ẩm luôn là một vấn đề quan trọng. Chính vì vậy, Trane đã đáp ứng nhu cầu năng lượng và môi trường bằng việc luôn nỗ lực khi nghiên cứu và sản xuất các thiết bị HVAC. Chi tiết đọc ngay!

Xem thêm các sản phẩm: Điều hòa công nghiệp

Trane đã đáp ứng nhu cầu năng lượng và môi trường như thế nào?

Với Trane, sự đạt hiệu quả và chất lượng của các sản phẩm luôn dựa trên nguyên tắc bảo vệ và an toàn môi trường. Đây được coi là phương châm hàng đầu của Trane, mang lại lợi ích tiết kiệm chi phí cho khách hàng sử dụng và đồng thời giảm tối đa sự giải phóng năng lượng dư thừa vào môi trường.

Tất cả các thiết bị HVAC do thương hiệu Trane tạo ra, từ hệ thống sưởi, thông gió, đến điều hòa không khí, đều mang lại hiệu quả cao về chức năng. Dựa trên số liệu thống kê thực tế, các hệ thống sử dụng thiết bị Trane có hiệu quả tương đương việc tiết kiệm hàng trăm ngàn đô la trong quá trình vận hành và đồng thời giảm đáng kể lượng chất thải.

Thương hiệu Trane, với tầm nhìn xa, kết hợp hài hòa giữa bảo vệ môi trường và sử dụng năng lượng hiệu quả, hệ thống tích hợp thực hiện những “công trình xanh” dành cho khách hàng hiện tại và tương lai.

Các sản phẩm tiết kiệm năng lượng của Trane nổi bật bao gồm kho chứa đá, thiết bị thu hồi nhiệt và hệ thống địa nhiệt.

Với tầm nhìn xa và kỹ thuật cao trong quá trình sản xuất, các thiết bị của Trane nổi bật không chỉ với chất lượng sản phẩm mà còn với khả năng tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường.

Để giảm thiểu chi phí vận hành, Trane tập trung hàng đầu vào việc bảo vệ môi trường và cung cấp giải pháp hiệu quả nhất cho người dùng. Thương hiệu Trane cung cấp các hệ thống và sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế để hỗ trợ tối đa, đáp ứng các mục tiêu làm mát theo mong muốn đồng thời vẫn thân thiện với môi trường.

Một số thành tựu của Trane

Trane đã khẳng định vai trò đứng đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ và thiết kế sản phẩm chú trọng vào môi trường.

Sản phẩm EarthWise™ CenTraVac™ của thương hiệu Trane đã nhận được giải thưởng Bảo vệ Môi trường từ Cơ quan Bảo vệ Môi trường tại Hoa Kỳ, hiện nay thiết bị vẫn đang là máy giải nhiệt dạng lớn sử dụng năng lượng hiệu quả nhất, có lượng chất thải ít nhất – tính hiệu quả lên đến hơn 18% so với những máy cùng công dụng.

Máy giải nhiệt CenTraVac có bộ phận nén khí truyền động trực tiếp, nhiều bậc không làm hao hụt năng lượng từ hộp số và một bộ phận tiết kiệm làm gia tăng thêm tính hiệu quả khi sử dụng năng lượng.

Sản phẩm của Trane góp phần cải thiện làm sạch không khí Trái Đất, phục vụ nhu cầu khách hàng tối đa nhưng luôn đảm bảo trách nhiệm với môi trường sống toàn cầu. Ngăn chặn tối đa hiện tượng ấm lên toàn cầu, thủng tầng ozone, chất lượng không khí trong nhà, bảo tồn nguồn nước, chiến lược tái chế/ tái sử dụng, bảo tồn năng lượng và ô nhiễm tiếng ồn. Cấu trúc kín hoàn toàn và sử dụng chất làm lạnh áp suất thấp làm giảm thiểu nguy cơ rò rỉ chất làm lạnh.

Dịch vụ dành cho tòa nhà lớn yêu cầu hiệu suất cao cùng với phần mềm TRACE™ 700 đã được Sở Thuế vụ Hoa Kỳ phê duyệt và chứng nhận tính tiết kiệm năng lượng và thông qua đó được hưởng chính sách giảm thuế. Điều này cho thấy, sản phẩm và hệ thống HVAC tích hợp không phải là những biện pháp duy nhất Trane có thể hỗ trợ con người trong việc giảm tác động lên môi trường.

Với tư cách là nhà tại trợ của Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ, Trane là cái tên tiên phong trong việc xây dựng công trình xanh và bền vững.

Đối với tất cả các yêu cầu về vận hành hiệu quả, giảm chất thải, tác động ấm lên toàn cầu, giảm chi phí, hoặc tất cả những điều trên, Trane đều có thể cung cấp những giải pháp môi trường HVAC giúp đáp ứng những tiêu chuẩn và mong muốn của khách hàng.

Hy vọng với bài viết này của Itesic sẽ có giúp các bạn hiểu hơn về thương hiệu Trane đã đáp ứng nhu cầu năng lượng và môi trường như thế nào. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp các sản phẩm điều hòa công nghiệp thì liên hệ ngay Itesic!